Cam kết chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web. Chiếm được lòng tin của hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi TKW-ADZ vững tin và không ngừng hoàn thiện bản thân để thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu và cung cấp phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 1. CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

Chúng tôi chăm chút từng sản phẩm cũng như một sự trân trọng dành cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp, tối ưu, đúng theo tiêu chuẩn SEO. 

Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được thiết kế & lập trình bằng công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi bàn giao cho khách hàng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

 2. CAM KẾT DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG:

Trước dự án: 

Quý khách được chúng tôi tư vấn trực tiếp miễn phí, qua văn phòng, qua Hotline, Email. Đội ngũ nhân viên chăm sóc của chúng tôi được đào tạo bài bản, tận tâm, công bằng với bất kì khách hàng nào. Quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc đặt hàng, tư vấn lựa chọn giao diện phù hợp theo nghành nghề kinh doanh

Sau dự án.

Tất cả website thiết kế và lập trình tại TKW-ADZ sẽ được bảo hành không thời hạn.

TKW-ADZ tư vấn cho Quý khách các giải pháp E-marketing trên Internet hiệu quả.

TKW-ADZ hỗ trợ nâng cấp các tính năng.. khi Quý khách có nhu cầu với chi phí ưu đãi.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng  luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khi nào khách hàng cần.

 

Với mong muốn luôn tạo dựng và giữ vững sự tin cậy của khách hàng. TKW-ADZ hy vọng sẽ  mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không chỉ giúp mang sản phẩm và dịch đến với khách hàng, chúng tôi còn tăng giá trị cho cho thương hiệu của quý khách.


Các bài khác

Tại sao lại chọn chúng tôi

Tại sao lại chọn chúng tôi

Cho đến nay TKW đã phát triển dịch vụ thiết kế website cho hàng trăm cơ quan, đơn vị tổ chức, cá nhân. TKW-ADZ đã và đang mang lại hiệu quả kinh doanh nhất định cho quý khách hàng, thông qua các ý kiến đánh giá phản hồi dịch vụ của khách hàng.

Xem thêm

Tên miền và Hosting

Tên miền và Hosting

Tên miền và Web hosting là gì? Hãy cùng nhóm thiết kế website TKW-ADZ tìm hiểu những khái niệm cơ bản nhất về web hosting nhé!

Xem thêm

Quy trình làm web

Quy trình làm web

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nhóm TKW-ADZ đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực thiết kế và phá triển website. Xin giới thiệu với quý khách quy trình hợp tác và phát triển một dự án website của chúng tôi như sau.

Xem thêm