Giới thiệu

Giới thiệu chung về TKW-ADZ

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi tập trung vào dòng sản phẩm website uy tín chất lượng cao, không dùng mã nguồn mở giá rẻ. Tạo ra những sản phẩm đẹp, tinh tế, chúng tôi đã, đang, và tiếp tục làm hài lòng tất cả khách hàng đến với dịch vụ thiết kế website mà TKW-ADZ cung cấp.

Website ngày càng trở nên quan trọng, không những giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh, mà còn đóng góp to lớn vào việc quảng bá, xây dựng và định vị thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Cơ hội được tiếp cận với hơn 90 triệu dân sử dụng internet tại Việt Nam và trên thế giới đã mở ra khi doanh nghiệp đầu tư thiết kế và phát triển website cho mình. Website giờ đây trở thành văn phòng giao dịch online, hoạt động 24/24 chào đón khách hàng, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Việc thiết kế website đã trở thành yếu tố tất yếu của các doanh nghiệp và cá nhân tổ chức. Tuy nhiên, việc đầu tư đúng đắn và phát huy sức mạnh của website thì không phải doanh nghiệp nào cũng ý thức được. Thiết kế website giá rẻ, không chăm sóc, phát triển website đã khiến nhiều doanh nghiệp lớn trở nên nhỏ bé trong mắt đối tác và khách hàng tiềm năng khi ghé thăm website giới thiệu doanh nghiệp của họ. Hiểu được vấn đề còn tồn tại trong việc tận dụng sức mạnh Online Marketing của hầu hết doanh nghiệp Việt Nam, Nhóm TKW-ADZ cung cấp tới khách hàng gói dịch vụ toàn diện trong phát triển và định vị thương hiệu online. Từ việc tư vấn, thiết kế website, phát triển website, và giải pháp quảng bá thương hiệu Online cho doanh nghiệp.

Chúng tôi mang tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm mới trong chiến dịch Marketing. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách là người tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực Quý khách đang theo đuổi, cung cấp trên thị trường internet. Mục tiêu xây dựng và phát triển bền vững của chúng tôi sẽ là nền tảng vững chắc cho Quý khách hàng trong việc cạnh tranh, phát triển trước các đối thủ của doanh nghiệp khách hàng.

TKW-ADZ là thương hiệu thiết kế website uy tín, được thành lập từ năm 2010. Với một khoảng thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, cung cấp giải pháp website cùng các dịch vụ tư vấn… TKW-ADZ đã nhận được tin tưởng của khách hàng và đối tác cả trong nước.

Các sản phẩm thiết kế website mang thương hiệu TKW-ADZ được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với tinh thần hợp tác, sáng tạo cao, nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, dù là khó tính nhất để cho ra đời những website chuyên nghiệp, tiện ích với người dùng.

 

Lĩnh vực hoạt động chính của TKW-ADZ:

    - Tư vấn, thiết kế website và phát triển website đẹp chuyên nghiệp

    - Cung cấp các dịch vụ quảng cáo Online (CPC, Banner, Google Adword, Facebook,..)

    - Tư vấn, thiết kế độ họa (Logo,Banner, Card Visit,..) , chụp ảnh, Photoshop,..

 

Sản phẩm

Với phương châm “TKW-ADZ chỉ thành công khi khách hàng thành công”, tất cả các sản phẩm, dịch vụ TKW-ADZ cung cấp tới khách hàng đều hướng tới mục đích làm gia tăng lợi nhuận và góp phần vào thành công của khách hàng.

 

Chất lượng

TKW-ADZ luôn chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng. 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thời gian làm việc: 24/7
Website: 0987.89.90.91

Email: tkw.adz@gmail.com

Liên hệ để được tư vấn